Trường mầm non Phương Chiểu – TP Hưng Yên đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục

LưuNgày 30/9/2022, Trường mầm non Phương Chiểu đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục

Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu đưa ra các quyết định công nhận về mức độ tiến bộ và đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trường học.

Về tham dự công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại đơn vị có sự tham dự của:

Trưởng đoàn: Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng phòng GDMN GDTH, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên

Thư ký: Ông Hoàng Minh Tuyến – Phó trưởng phòng Quản lý chất  lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên

Cùng các ông bà trong đoàn kiểm định.

Về phía đơn vị được Kiểm định chất lượng giáo dục, có sự đón tiếp của:

- Ông : Nguyễn Lương Bằng – Bí thư ĐU xã Phương Chiểu

- Ông: Nguyễn Văn Lũy – PBT – CTUBND xã Phương Chiểu

- Các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Đoàn đánh giá ngoài Sở GD&ĐT tổng kết đánh giá

Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ quản lý của nhà trường nghiêm túc và đi thăm thực tế theo 5 tiêu chuẩn đánh giá theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, đoàn Đánh giá ngoài của SGDĐT Hưng Yên đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị của nhà trường, thật sự tạo phấn khởi và khích lệ cho đội ngũ nhà trường sau những nổ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Có thể nói, Kiểm định chất lượng giáo dục là một giải pháp quản lí chất lượng nhằm đưa ra những kết quả tin cậy bằng cách kiểm soát các điều kiện, quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, chỉ số ở các lĩnh vực cơ bản của hệ thống giáo dục cũng như của các cơ sở giáo dục. Chính vì vậy, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác Tự đánh giá và Kiểm định chất lượng giáo dục trong năm học những năm học sau để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của SGDĐT Hưng Yên, PGDĐT TP Hưng Yên, sự quan tâm của UBND xã Phương Chiểu và sự phối hợp của các ban ngành để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tác giả: Trường Mầm non Phương Chiểu