Trường Mầm non Phương Chiểu tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mầm non Phương Chiểu long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Tới dự lễ Khai giảng năm học mới có Bà Nguyễn Thị Tám - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Đỗ Đình Tuân Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; ông Lều Văn Long - Trưởng ban chỉ huy quân sự xã.

Phần lễ Khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ khai giảng, Trường Mầm non Phương Chiểu tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Đỗ Thị Bích - Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới này.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo ngành, địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Phương Chiểu như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: