Thông báo Về việc cho trẻ nghỉ học để phòng, chống dịc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona gây ra

Thực hiện Công văn số 269/BGDĐT-GDTC ngày 03 thán 02 năm 2020 về việc hướng dẫn cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh nCoV. Công văn số 112/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 02/02/2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên về việc cho phép học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra.

Nhà trường thông báo cho học sinh toàn trường nghỉ 01 tuần (từ 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020).

TRƯỜNG MN PHƯƠNG  CHIỂU

Số:   /TB-MNPC

Phương Chiểu, ngày 03 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO

V/v cho trẻ nghỉ học để phòng, chống dịc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona gây ra

Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non Phương Chiểu

Trong thời gian nghỉ học các bậc phụ huynh có trách nhiệm nhắc nhở con em mình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Đặc biệt nếu có biểu hiện sốt, ho, đau ngực... báo ngay với giáo viên chủ nhiệm để kịp thời báo cáo lãnh đạo cấp trên./.

Kính mong Quý phụ huynh hợp tác và thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận