GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Mầm non Phương Chiểu thuộc sự quản lý của Phòng GD&ĐT Thành phố Hưng Yên.
Được thành lập năm 1975 trải qua hơn 40 năm nhà trường đã có những bước chuyển mạnh mẽ về cơ cấu, số lượng đội ngũ cũng như chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
    Năm 2005 nhà trường được công nhận trường Chuẩn Quốc gia mức độ I,  năm 2014 công tác kiểm định chất lượng nhà trường đạt mức độ 2.
    100% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, tỷ lệ giáo viên có trình độ đạt trên chuẩn là 50%. Nhiều giáo viên tâm huyết với nghề, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí cao nên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ được các cấp, các ngành ghi nhận.
Từ năm 2010 đến nay nhà trường liên tục có giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp thành phố”. Năm học 2010 – 2011, 2012-2013, 2013-2014 nhà trường có giáo viên đạt giải ba trong hội thi "Giáo viên giỏi cấp huỵên". Năm học 2011 – 2011 có giải nhất trong hội thi "Giáo viên giỏi cấp huỵên".  Và nhiều năm liền có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huỵên, thành phố.